55,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Thanh long ruột trắng với lớp vỏ màu hồng đỏ đậm, tua cuốn màu xanh rất đẹp, bên trong ruột màu trắng, các hạt li ti màu đen giống như hạt mè. Khi ăn sẽ có vị ngọt thanh, chua nhẹ, mềm và nhiều nước.
Thành phần dinh dưỡng
- Thanh long ruột trắng giàu chất xơ và nước, ít đường là loại thực phẩm tốt trong việc hỗ trợ giảm cân.
- Bổ sung thanh long ruột trắng giúp giảm tình trạng mụn nhọt, rôm sảy, nóng trong người.
- Chứa hàm lượng chất xơ: Giúp giảm các triệu chứng đầy bụng, táo bón, giúp nhuận tràng và mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Bảo quản
Đóng gói vào túi lưới hoặc túi bóng (đục lỗ). Bảo quản ổi ở nhiệt độ từ 5 - 15 độ C trong tủ lạnh.
Các món có thể chế biến
Ăn trực tiếp.
Salad thanh long.
Bánh mì thanh long.
Sinh tố thanh long.
Kem thanh long.