55,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Quy trình trồng và thu hoạch đảm bảo cho quả dưa hấu đặc ruột không ứ đọng nước nhằm cho thời gian sử dụng được lâu ngày. Từ đó, quả dưa hấu bảo đảm về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Dưa hấu ruột dưa đặc đỏ đẹp, không hạt, vỏ mỏng, có mùi thơm đặc trưng, hạt cát li ti ngọt vị thanh, giòn, dễ bảo quản và dùng được lâu trong nhiều ngày.
Thành phần dinh dưỡng
– Vitamin C: Giúp tăng cường miễn dịch và ngăn ngừa tổn thương tế bào do gốc tự do gây ra.
– Lycopene: Giúp bảo vệ tế bào võng mạc và thần kinh khỏi tác động của gốc tự do.
– Carotenoit: Là hợp chất thực vật bao gồm beta-carotene và alpha-carotene, khi được dung nạp vào cơ thể sẽ chuyển đổi thành vitamin A.
– Cucurbitacin E: Có tác dụng kiểm soát phản ứng viêm trong cơ thể.
Bảo quản
- Gói kín phần dưa đã cắt bằng màng bọc thực phẩm, vẫn giữ vỏ.
- Dưa hấu đã cắt và giữ vỏ nên được sử dụng trong khoảng 1-2 ngày để đảm bảo vị ngon và an toàn.
- Bỏ dưa vào hộp kín, đậy nắp đặt vào tủ lạnh để ăn dần trong vòng 3-4 ngày. Hộp kín sẽ giữ cho dưa hấu không bị nhiễm mùi và giữ độ ẩm, giúp duy trì sự tươi mọng của trái cây.