70,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Ổi nữ hoàng rất ít hạt, dày cùi, phần thịt giòn ngọt. Phần quả rất ít ruột, thịt chiếm tới 90%, vị ngọt và giòn hơn rất nhiều so với các loại ổi khác.
Thành phần dinh dưỡng
- Tốt cho hệ thống tiêu hóa: ổi nữ hoàng cung cấp nguồn chất xơ dồi dào. Vì vậy ăn ổi hỗ trợ cho tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón, tiêu chảy.
- Làm đẹp da, ngăn ngừa lão hoá: hàm lượng vitamin C có trong ổi nữ hoàng giúp kích thích sản sinh collagen giúp da luôn căng bóng, ngăn ngừa quá trình oxy hóa hiệu quả bảo vệ da trước các yếu tố gây hại từ bên ngoài.
- Tốt cho hệ miễn dịch: Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn giúp cơ thể tránh được các mầm bệnh như: ho, cảm cúm, cảm lạnh…
- Tăng cường sức khỏe tim mạch: chất oxy hóa và vitamin C có trong ổi tốt cho tim mạch. Bên cạnh đó, ổi nữ hoàng là loại quả giúp giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol xấu phòng ngừa nguy cơ bị đột quỵ và các bệnh về tim mạch.
- Hỗ trợ phòng chống ung thư: chất chống oxy hóa Lycopene và Vitamin C trong quả ổi nữ hoàng có thể chống lại các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ ung thư, ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào ung thư như: ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.
Bảo quản
Đóng gói ổi vào túi lưới hoặc túi bóng (đục lỗ).
Bảo quản ổi ở nhiệt độ từ 5 - 15 độ C trong tủ lạnh. Ổi có thể giữ được từ 3 - 4 tuần.