56,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Su su non thường được dùng cho các món rau.
Có thể ăn được hầu hết các phần trong quả su su và ăn tươi hoặc nấu chín đều được. Khi nấu chín vừa đủ, loại rau này sẽ cho độ giòn rất ngon.
Cách bảo quản: Đây là loại rau củ rất dễ bảo quản, quý khách có thể bảo quản su su ở nhiệt độ thường khoảng 2-3 ngày. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể để được 5-6 ngày.
Thành phần dinh dưỡng
Chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương tế bào, giảm viêm và giảm căng thẳng tốt.
Su su giúp giảm đi các nguy cơ bệnh về tim như huyết áp cao, cholesterol cao và tuần hoàn máu kém.
Hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của não và tủy sống thai nhi.
Tác dụng chống ung thư.
Giàu vitamin C có thể giúp giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.
Hỗ trợ chức năng gan.
Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa.
Các món có thể chế biến
Hầu hết các phần của su su đều có thể ăn được kể cả vỏ và hạt, có thể ăn tươi hoặc nấu chín.
Khi ăn tươi, su su có thể chế biến các món sinh tố hoặc salad. Ngoài ra, su su cũng dễ dàng được hấp, nướng hoặc chiên. Thêm nó vào súp, món hầm và thịt hầm để tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn.