56,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Quả non có vỏ mềm, khi chế biến thành món ăn không cần gọt vỏ.
Thành phần dinh dưỡng
Giúp chuyển hóa protein, kích thích hệ thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch.
Phòng ngừa bệnh tim và đột quỵ.
Trong quả su su có chứa nguồn vitamin C dồi dào là chất oxy hóa mạnh ,giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương.
Giúp cơ thể hấp thu canxi giúp xương chắc khỏe và dẻo dai.
Các món có thể chế biến
Luộc, xào bò, xào tỏi, nấu canh sườn hay có thể kết hợp với các loại củ quả khác để hầm xương …
Đặc biệt, có thể chế biến được khá nhiều món ăn chay …