56,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Ớt sừng trâu (hay còn gọi là ớt sừng) là loại gia vị rất phổ biến ở Việt Nam, làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn về mặt thị giác lẫn vị giác. Thông thường, vị cay của ớt sừng không gay gắt như ớt chỉ thiên mà có vị cay dìu dịu nên được ưa chuộng rộng rãi.
Thành phần dinh dưỡng
Ớt sừng chứa nhiều vitamin như: vitamin C, vitamin A, vitamin B6 và nhiều vi chất có lợi như canxi, sắt, kali, magie, natri. Ngoài ra, trong ớt sừng xanh chứa nhiều hợp chất capsaicin có tác dụng giảm các cơn đau nhẹ ở khớp xương như bong gân, đau lưng.
Các món có thể chế biến
Ớt sừng nhồi thịt chiên.