52,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Xà lách romaine lá màu xanh tươi, thân lá tròn, dài và giòn, vị ngọt và thơm.
Bảo quản
Để bảo quản lâu, sau khi mua về quý khách rửa sạch, để rau ráo nước, sau đó bỏ vào túi nilon và giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.
Thành phần dinh dưỡng
- Tốt cho hệ tim mạch.
- Rau Romaine là một nguồn giàu vitamin C và beta-carotene, giúp hạ huyết áp, chống lại bất kỳ sự tích tụ mảng bám trong tim và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim.
- Xà lách chứa Niacin mang lại cho bạn những giấc ngủ dễ chịu hơn.
- Cung cấp Protein.
- Giúp làm sạch các độc tố trong cơ thể.
Các món có thể chế biến
Thịt nướng cuốn xà lách.
Salad.
Dùng làm rau sống ăn kèm món nước.