250,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Nạc dăm - Heo thảo mộc Là loại thịt heo được săn đón vì độ ngon và sự hòa hợp hài hòa giữa mỡ và nạc, làm cho thịt khi ăn không quá ngán, mà vẫn còn giữ được độ mọng nước, ngọt thịt.
Nạc dăm là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo nên miếng thịt mỏng được xen kẽ bởi lớp mỡ không đều nhau, không phân tách ra thành từng lớp thịt mỡ rõ ràng
Thành phần dinh dưỡng
Thịt nạc dăm cung cấp rất nhiều thành phần dinh dưỡng cho cơ thể. Với rất nhiều thành phần như đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất (Photpho, Sắt, Kẽm, Vitamin,…) giúp bổ sung nguồn năng lượng dồi dào.
Bảo quản
Thịt sau khi mua, cắt thành miếng nhỏ, rửa bằng nước muối loãng và nước sạch. Để ráo nước và cho vào bọc nhựa, hộp đựng đậy kín tránh không khí lọt vào. Có thể sử dụng hút chân không (nếu có).
Các món có thể chế biến
Nạc dăm kho.
Nạc dăm heo chiên giòn .
Nạc dăm sốt chua ngọt.