150,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Củ cải trắng baby có dáng củ thuôn dài, lá có màu xanh mướt.
Lớp vỏ ngoài và thịt bên trong đều có màu trắng đục.
Thành phần dinh dưỡng
- Theo đông y, củ cải trắng có vị ngọt, hơi cay, đắng, tính bình, không độc. Một trong số những nguồn thực phẩm phổ biến, củ cải trắng được xếp vào nhóm rau củ ít calo nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao.
- Phòng bệnh thiếu máu.
- Hỗ trợ tiêu hóa.
- Hỗ trợ kiểm soát bệnh vàng da.
- Giúp điều chỉnh lượng bilirubin trong máu và làm tăng lượng oxy cho cơ thể.
- Tăng cường sức khỏe não bộ.
Các món có thể chế biến
- Củ cải trắng ngâm nước mắm.
- Củ cải trắng kho thịt ba chỉ.
- Gỏi tôm củ cải trắng.
- Củ cải trắng nấu nước dùng.
- Củ cải nhồi thịt.
- Củ cải trắng cuốn tôm thịt.