265,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Cá nâu được nhiều người gọi là cá dĩa thái với những nét hoa văn da beo trên cơ thể nên 1 số người còn gọi là dĩa beo. Hiện chưa sản xuất giống nhân tạo. Trong tự nhiên cá di cư giữa các môi trường nước ngọt – lợ – mặn và sinh sản ở bãi san hô.
Thành phần dinh dưỡng
Cá nâu chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, cá nâu là nguồn cung cấp giàu axit béo Omega-3, loại chất béo có tác dụng rất tốt trong việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hạ huyết áp, cải thiện chức năng não và giúp tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, cá nâu còn cung cấp các khoáng chất quan trọng như canxi, sắt, kẽm, magie và iod, giúp cơ thể phát triển và bảo vệ sức khỏe.
Các món ngon có thể chế biến
Cá nâu hấp gừng.
Cá nâu xào me.
Cá nâu kho tộ.
Cá nâu nướng muối.