52,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Bông cải xanh (hoặc súp lơ xanh, cải bông xanh, Broccoli) là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau.
Thành phần dinh dưỡng
Phòng chống ngăn ngừa ung thư.
Ngăn ngừa tổn thương viêm.
Chống oxy hóa.
Cải thiện chức năng của một số cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, phổi.
Cải thiện và tăng cường trí nhớ
Các món có thể chế biến
Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.
- Súp bông cải xanh.
- Bông cải xanh xào (Hải sản, thịt bò,...).