Bông cải xanh

135,000đ

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc điểm
Bông cải xanh (hoặc súp lơ xanh, cải bông xanh, Broccoli) là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau.

Thành phần dinh dưỡng 
Phòng chống ngăn ngừa ung thư.
Ngăn ngừa tổn thương viêm.
Chống oxy hóa.
Cải thiện chức năng của một số cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, phổi.
Cải thiện và tăng cường trí nhớ


Các món có thể chế biến 
Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, nhưng cũng có thể được ăn sống như là rau sống trong những đĩa đồ nguội khai vị.
- Súp bông cải xanh.
- Bông cải xanh xào (Hải sản, thịt bò,...).

Đang tải...