Bông bí

119,000đ

số lượng

sản phẩm

Chính sách giao hàng & đổi trả

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

 

Sơ chế

Bông bí cắt bỏ bớt phần cọng già, chỉ lấy phần đọt non. Dùng dao tước bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài cọng bí để ăn không bị dai. Để bông bí xào không bị đắng, quý khách nhớ ngắt bỏ phần nhụy vàng trên trong hoa. Tước xong ngâm bông bí trong nước vo gạo hoặc nước muối pha loãng khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại, để ráo. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

 

Thành phần dinh dưỡng

Bông bí là loại hoa có tác dụng tốt với sức khỏe con người vì trong thành phần của bông bí có những phấn hoa có tác dụng tuyệt vời đến sức khỏe, bảo vệ mạch máu, tăng khả năng ghi nhớ, tăng cường trí thông minh và bảo vệ mạch máu,…

 

Các món có thể chế biến 

Bông bí nhồi chả cá chiên giòn. 

Bông bí xào tôm.

Bông bí nhúm lẩu. 

Bông bí xào tỏi.

Đang tải...