52,000đ
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đặc điểm
Bắp cải tím là một cây thuộc cải, có hình tròn, được tạo thành từ nhiều lớp lá cứng bên ngoài có màu tím, bên trong ruột màu trắng cuộn chặt với nhau, khi cầm lên nặng và chắc tay. Lá của bắp cải tím sẽ cứng và giòn hơn bắp cải xanh do thời gian trồng lâu hơn. Khi ăn có vị giòn ngọt, có thể ăn sống hoặc nấu chín, và thường được dùng để tăng thêm hương vị, màu sắc cho các món salad, món xào, gỏi,...
Thành phần dinh dưỡng
Tốt cho hệ tiêu hoá và đường ruột.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Hạn chế việc viêm khớp.
Giúp bổ sung chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.
Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.
Các món có thể chế biến
Salad bắp cải tím.
Canh bắp cải tím.